Trường Nhật Ngữ Hiroo -Hiroo Japanese Language Center

Trường Nhật Ngữ Hiroo được thành lập vào ngày 01 tháng 9 năm 1984 và được công nhận bởi Bộ Giáo dục Nhật Bản. Kể từ đó chúng tôi đã chịu trách nhiệm về giáo dục của Nhật Bản hơn 2.000 người, chủ yếu là từ các quốc gia phương Tây, những người đang hoạt động trong các lĩnh vực và các khu vực khác nhau. Trường học đã nhận rất nhiều sinh viên từ Mỹ, Australia, New Zealand, Canada và các nước châu Âu.  
 

Địa chỉ : 5-19-2, Hiroo, Shibuya-ku, Tokyo, Japan
TEL: 03-3444-3481
FAX: 03-3444-3483
EMAIL: hjc@cb.wakwak.com
Mất 4 phút đi bộ từ ga Hiroo 
 
Đặc điểm lớp học
 
Bên cạnh việc đào tại giáo dục Nhật Bản, chúng tôi đã được đào tạo giáo viên tiếng Nhật với mục đích cung cấp các phương pháp của chúng tôi giảng dạy cho công dân phương Tây. Hơn nữa  đội ngũ giáo viên của trường còn thông thạo  tiếng anh giao tiếp  để có thể giúp đỡ các bạn sinh viên khi mới bắt đầu sang Nhật .
Học sinh có thể nói được tiếng Anh đặc biệt thích hợp cho các lớp học ngôn ngữ tại Trung tâm Nhật Bản Hiroo. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh không có nền tảng trong Kanji để có được một sự hiểu biết, hợp lý, có hệ thống và hiệu quả của ngôn ngữ Nhật Bản theo phương pháp sau đây.
 
    (1) Sử dụng tiếng Anh trong tất cả các khóa học cấp độ đầu để học sinh có thể dễ dàng hiểu những gì đang được giảng dạy.
    (2) Tất cả các lớp học được giới hạn cho 5 sinh viên để dễ kiểm tra quản lý cách học.
 
Hoạt động ngoại khóa
 
Tình nguyện viên, sinh viên và giáo viên thường tổ chức các chuyến du ngoạn 1-ngày, như đến thăm các viện bảo tàng và tham quan tại các điểm du lịch khác nhau để giao lưu nhằm tăng khả năng giao tiếp của sinh viên.