Trường Nhật Ngữ Ymca -Tokyo

 

Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo được thành lập năm 1906, tại Tokyo, là một bộ phận của tổ chức hỗ trợ thanh niên YMCA với bề dày hơn 100 năm hoạt động, có cơ sở tại 32 thành phố và 33 trường Đại học trên khắp lãnh thổ Nhật Bản.
 

 Mục tiêu giáo dục của YMCA ngoài việc đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật còn thúc đẩy giáo dục và giao lưu quốc tế thông qua phương tiện ngôn ngữ

 ĐẶC TRƯNG CỦA YMCA TOKYO

♥ Chương trình giảng dạy cân đối giữa 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết đãm bảo cho sinh viên có được kiến thức tiếng Nhật toàn diện, vững chắc.
♥ Mỗi lớp học tối đa chỉ 10 học viên, tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và giao tiếp.
♥ Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi các giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sư phạm, quan tâm đến nhu cầu và khả năng của từng học viên.
♥ Tùy thuộc vào điều kiện của học sinh, có thể lựa chọn các khóa học phù hợp, các lớp học cá nhân theo yêu cầu dành cho học viên muốn học kèm hoặc học theo nhóm để củng cố, nâng cao kiến thức.
 
 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
– Đến thăm để tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người Nhật.
– Tham quan Tokyo với các tình nguyện viên của trường.
– Trải nghiệm các giá trị văn hóa truyền thống của Nhật (mặc áo Kimono, cắm hoa Ikebana, trà đạo, v.v…).
– Tham gia hoạt động tình nguyện tại YMCA Tokyo.
 
 ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ
 
Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo cung cấp một chương trình toàn diện về đào tạo Nhật ngữ. Huấn luyện và giảng dạy tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được sắp xếp theo từng lớp học với trình độ thích hợp như nâng cao, trung cấp, hay mới bắt đầu sau khi kiểm tra trình độ tại YMCA.
Hiện tại Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo còn sử dụng phương pháp trích từ báo chí và các video ghi hình về tin tức để cải tiến hơn nữa trong việc giảng dạy đọc và nghe.