Trường Nhật ngữ Đông Kinh

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh (Tokyo) hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng nhật phong phú với chất lượng cao, tư vấn du học tại Nhật Bản cho những người có nhu cầu.

Hoạt động chuyên môn Trường Nhật ngữ Đông Kinh

* Đào tạo tiếng nhật cho mọi cá nhân và các doanh nghiệp có nhu cầu.
* Tư vấn và tuyển sinh du học.

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh tại TP HCM với phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thư viện và khu vực tự học dành cho học viên với rất nhiều tài liệu học tập phong phú, phòng nghe nhìn dành cho học viên của trường.

Ngoài giờ học chính khoá, trường còn tổ chức các lễ hội giao lưu, lễ hội văn hoá và các hoạt động ngoại khoá nhằm tạo ra môi trường ứng dụng Nhật ngữ cho học viên trong quá trình học tập tại trường.

Trường chúng tôi thường xuyên tổ chức giới thiệu việc làm cho những học viên khá giỏi có nhu cầu.

Trường chúng tôi là một trường liên kết với Viện Ngữ Văn Tokyo, một số trường Đại học và trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, nên rất thuận lợi cho các bạn có nguyện vọng hay chuẩn bi du học tại Nhật.

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Địa chỉ: 535-Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, TP.HCM

Tel: +84 8 3 9570747 Fax:+84 8 3 9570748 – Email: info@nhatngudongkinh.com
Cơ Sở II:

Địa chỉ: 143-145 ( số cũ 34-36 C1 ) Phan Xich Long, P7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Tel: +84 8 3 5172571 – Fax:+84 8 3 5172574

Website: http://nhatngudongkinh.com