Trường Nhật ngữ Sakura

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAKURA

Học viện ngôn ngữ Sakura nằm ở Kyushu Fukuoka. Có rất nhiều sinh viên Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và cả Trung Quốc theo học tại đây. Học viện ngôn ngữ Sakura trực thuộc các trường đại học, cao đẳng rất thuân lợi cho việc học chuyển tiếp của các bạn sinh viên. Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng dạy nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Là môi trường tốt cho việc trau dồi kiến thức của các bạn sinh viên.
 

Trường Nhật ngữ SAKURA tại Kyushu Fukuoka

Thành phố Fukuoka của Nhật Bản nổi tiếng là thành phố cảng sôi động, là cửa ngõ giao thương buôn bán lớn nhất của Nhật Bản với các nước châu Á khác. Nó còn được biết đến với cái tên “thành phố thân thiện” bởi môi trường trong lành, đường phố sạch sẽ, con người nhiệt tình, và có nhiều phương tiện, máy móc hiện đại.
 

Khu thương mai Tenjin

Tầu điện ngầm

Khu thương mại ngầm Tenjin

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAKURA CÓ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC LÊN ĐẠI HỌC

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn các bạn sinh viên học lên các trường chuyên nghiệp phù hợp với khả năng của mình. Tạo điều kiện cho các sinh viên đến thăm các doanh nghiệp Nhật Bản để mở mang kiến thức, học hỏi kinh nghiệm. Phương trâm của trường là tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của các học viên.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAKURA CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT

Môi trường sống xung quanh trường rất tốt, thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt hằng  ngày của các bạn học viên. Gần trường, có một siêu thị lớn mở cửa 24 giờ. Ngoài ra, còn có ngân hàng, bưu điện, bệnh viện …
Bản đồ khu vực quanh trường Nhật ngữ Sakura
trường nhật ngữ sakura

Trường Nhật ngữ Sakura tại Tp HCM

+ Năm 1989: Là cơ sở Nhật Ngữ đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh được Sở văn hóa cấp phép thành lập với tên gọi "Trung tâm văn hóa Việt-Nhật". Với mục đích giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hóa nên ngoài các phòng học ra, trường còn có nhà hàng Nhật và những khoảng không để thực hiện nhiều cuộc giao lưu, lễ hội văn hóa, …
 
+ Năm 1995: Được sự cấp phép của Sở giáo dục đào tạo, thành lập "Trường Nhật Ngữ Sakura". Địa điểm đặt tại Điện Biên Phủ, Quận 3, và  khóa đầu tiên được khai giảng vào tháng 6.
 
+ Năm 1996: Ra đời khóa huấn luyện đào tạo giáo viên tiếng Nhật; thành lập trung tâm Sakura Đà Nẵng tại TP.Đà Nẵng.
 
+ Năm 2007: Vào tháng 7, trường chuyển dời sang địa điểm mới tại : 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Quận 3.
Điện thoại: 0839320750

Email: info@sakura-vn.com

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Trường Nhật ngữ Sakura tại Đà Nẵng

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Ngoài trụ sở đặt tại tp HCM, năm 1996, trường còn thành lập cơ sở 2 tại Đà Nẵng. Tính đến nay, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học.
Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám , P Vĩnh Trung, Q Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3689383
@ATK tổng hợp
Cẩm nang tư vấn du học Nhật Bản